19/11/2019 10:54 Chiều
Home / KHÔNG GIAN NỘI THẤT / PHÒNG KHÁCH / 10 cách bài trí phòng khách cho căn hộ chung cư (p2)

10 cách bài trí phòng khách cho căn hộ chung cư (p2)

10 cách bài trí phòng cách cho căn hộ chung cư

Vào thời buổi hiện đại việc sở hữu một căn hộ chung cư là rất phổ biến, và thiết kế nội thất cho phòng khách ngày càng được quan tâm. Phòng khách luôn là nơi đặt ở vị trí trang trọng nhất trong căn nhà, và là nơi dành để tiếp khách cũng như để cả gia đình gặp nhau vui đùa . Ngoài ra phòng khách còn là phòng giải trí: xem phim truyền hình, nghe nhạc.

Với căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ cần những thiết kế nhỏ gọn cùng với kết hợp các không gian tạo sự rộng rãi và thoải mái.

Một số phòng khách tiêu biểu cho căn hộ chung cư có kết hợp với không gian bếp ăn tý tưởng.

6: Không gian phòng khách sang trọng và ấm cúng. Tổng thể căn phòng ngủ gam màu trung tính, chủ đạo là sắc trắng nhẹ nhàng, nội thất thanh lịch, đường nét đơn giản.

1

2

7. Không gian phòng khách và bếp ăn được kết hợp hài hòa với nhau , cách bài trí tiết kiệm không gian mà vẫn sang trọng dành cho căn hộ có diện tích nhỏ.

1

5

8: Căn phòng nhỏ với màu trắng chủ đạo, kết hợp với đồ dùng tối màu, tạo cảm giác có sự đối lập giữa màu tường và đồ vật mang đến ấn tượng thị giác dễ chịu. Bên cạnh đó toàn bộ không gian được lát sàn gỗ giúp cho người dùng có cảm giác ấm ạp và dễ chịu.

1

2

 

9: Phòng khách theo phong khác Scandinavia, với khung cửa sổ rộng điểm những đồ vật nhỏ xinh xắn, một bộ sofa ấm cúng đủ chỗ cho các cuộc tụ họp bạn bè.

t4 t6

 

10: Phòng khách theo phong cách Đương Đại là tập hợp của sự tinh tế, kiến trúc đơn giản, chất liệu và bề mặt nhã nhặn. Không gian nội thất có giá trị như một không gian trưng bày, chứ không chỉ dừng lại ở những món đồ trong căn phòng đấy.

 

4nh5 7

 

Đọc tiếp >> 10 cách bài trí phòng khách cho căn hộ chung cư (Phần 1)

Check Also

3

P508 Chung Cư VP2 Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Căn hộ luôn là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài, để đôi chân của bạn dừng …