21/04/2019 1:22 Chiều
Home / KHÔNG GIAN NỘI THẤT / BẾP - PHÒNG ĂN / 4 căn hộ Duplex với thiết kế sang trọng và hiện đại

4 căn hộ Duplex với thiết kế sang trọng và hiện đại

Căn hộ Duplex là căn hộ thông tầng gần giống với căn hộ penthouse, chỉ khác là căn hộ Duplex không có không gian sử dụng ngoài trời.

Những căn hộ Duplex thường có hai tầng trở lên và có cầu thang sử dụng trong nhà. Điều đặc biệt là căn hộ Duplex có những mảng tường cửa sổ hoàn toàn bằng kính để mở rộng không gian và cung cấp đầu đủ ánh sáng cho cả căn nhà. Dưới đây chung tôi sẽ giới thiệu với bạn 4 căn hộ Duplex được thiết kế rất sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

1. Căn hộ đầu tiên với tông mày sử dụng chính là màu xám và đen, kết hợp hoàn hảo với bức tranh và mảng trang trí trên tường mang đến không gian mạnh mẽ và sang trọng.

lofttwocouchesblackbikeabovestairs loftlookingupstairsbookshelvesblackcouch loftbrownstiarsglassupstairsblackkitchentable-1 largewindowscoveredwithdrapesblackchairs blackchairswoodencabinetsNhà bếp với những đồ nội thất có kiểu dáng đẹp và góc cạnh mạnh mẽ, màu đen của bộ bàn ghế tạo sự tương phản với bộ bàn ghế.

black-bike-glass-staircase-Bạn có thể thấy cầu thang bằng gỗ và lan can bằng kính cùng với kệ sách phía bên dưới rất hiện đại mà lại có nhiều không gian lưu trữ.

floor-plan-first-duplex-loft

 

2. Hãy đến với căn hộ thứ hai để nhìn ngắm sự bổ sung màu sắc đỏ từ chiếc ghế tạo năng lượng hoàn hảo cho cả căn phòng. Đồ nội thất thấp tạo sự tương phản với cửa sổ cao. Viêc sử dụng sự đối lập trong căn hộ duplex mang lại sự thu hút trong căn phòng, sự đối lập giữa ghế màu đỏ ở phòng khách và màu đen trong phòng bếp.

red-chair-gray-couches-duplex-loft black-kitchen-red-kettle large-window-lights-protrait-pillow black-staircase-black-dining-table black-staircase-red-chair large-window-looking-at-other-building-red-seat

3. Hãy nhìn bộ sopha đặc biệt ở căn nhà thứ 3 này, một sự kết hợp rất hoàn hảo với chiếc bàn trà màu trắng. Các không gian ngăn cách giữa tầng 1 và tầng 2 hoàn toàn bằng kính tạo sự thông thoáng trong phòng và cùng với cửa sổ rộng lớn đón ánh nẵng hắt vào tạo sự êm ái nhẹ nhàng.

white-subway-tile-bathroom white-and-wood-kitchen-sleek- white-lanterns-windows-drapes-pulled-back organized-closet-duplex-loft glass-loft-space-office loft-space-green-blanket-dinosaur tan-room-built-in-shelves floor-to-ceilin-gwindow-tan-room gray-loft white-lanterns-yellow-pillows

 

4. Không gian cuối cùng này với view nhìn ra ngoài đặc biệt từ các cửa sổ rộng lớn, màu sắc nội thất nhẹ nhàng. Sự nổi bật của chiếc bàn trà được thiết kế tròn và kẻ sọc đen trắng trên nền của chiếc thảm có nhiều mảng miếng.

loft-large-windows-black-kitchen-white-office-

Check Also

3

P508 Chung Cư VP2 Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Căn hộ luôn là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài, để đôi chân của bạn dừng …