19/11/2019 11:59 Chiều
Home / KHÔNG GIAN NỘI THẤT / BẾP - PHÒNG ĂN / Bốn kiểu bài trí nội thất với bảng màu đơn giản

Bốn kiểu bài trí nội thất với bảng màu đơn giản

Để có thể thu hẹp khoảng cách giữa hai phong cách tối giản hiện đại và cổ điển theo truyền thống, các phòng khách được thiết kế mở và thiết thực để dễ tiếp cận đến mọi không gian hơn. Tất cả trong bốn mẫu thiết kế nội thất dưới đây đều có những đặc điểm gần gũi về thẩm mỹ.

1. Đầu tiên, đặc trưng của căn phòng này là phòng khách được thiết kế nhỏ gọn, nhưng cách bố trí thông minh của ngôi nhà cho phép một bầu không khí thoải mái và rộng rãi. Những đồ nội thất có màu tươi sáng và vui vẻ, xen lẫn chút đáng yêu của màu vàng nhạt.

clever-tiny-apartment-layout simple-and-calming-decor-theme

Ngay cả những điểm màu xám cũng chứ một bí mật nho nhỏ của sự ấm áp, một sự đan xen độc đáo của những màu sắc. Hầu hết các đồ nội thất đều được thiết kế với hình dáng đơn giản nhưng màu sắc đã khiến chúng nổi bật.

pale-yellow-living-room-theme living-room-media-shelf-inspiration

Cách bố trí nhà bếp vô cùng quyến rũ và làm cho nó dễ dàng để cảm thấy được kết nối với phần còn lại của phòng khách.

small-kitchen-overlooking-living-room subtle-geometric-decor

2. Nội thất trong căn phòng này được sử dụng  với những hình dáng cứng cáo, tựa như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc. Màu sắc được sử dụng tạo sự tương phản của đen, trắng và màu vàng của gỗ.

industrial-influenced-living-room-theme grey-and-white-living-room plywood-wall-cladding plywood-stairwell-cladding

Nhà bếp được sắp xếp gọn gàng trông tuyệt đẹp, với một dãy các kệ mở gọn gàng có thể nhìn rõ các lọ gia vị, có thể lấy được trong tầm tay khi nấu ăn.

designer-plywood-kitchen-cabinetry car-themed-dining-room

3. Không gian này có chút nhỏ, đòi hỏi những đồ vật phải có sự nhỏ gọn nhất định. Ở đây, các nhà thiết kế đã quyết định sử dụng ánh sáng để làm không gian rộng mở và sáng sủa hơn. minimalist-beige-and-white-living-room  perforated-accent-wall light-compact-living-roombikes-in-interior-designsuper-small-living-room-layout

4. Bạn có thể nhận thấy tủ bếp ở đây có chút lộn xộn nhưng vân trông rất đáng yêu, bếp nấu ăn rộng rãi và có thể phụ vụ đồ ăn ngay tại quầy bar vào mỗi buổi sáng.

yellow-black-and-white-interior-theme modern-minimalist-kitchen-island pale-yellow-and-grey-kitchen stylish-sink-accessories creative-interior-design-visualization

 

Thiết kế nội thất, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, nội thất chung cư, chung cư cao cấp, đồ nội thất hiện đại.

Credit: home-designing

Check Also

3

P508 Chung Cư VP2 Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Căn hộ luôn là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài, để đôi chân của bạn dừng …