15/09/2019 1:25 Chiều
Home / TIN TỨC / Các phong cách thiết kế nội thất bạn nên tham khảo : Contemporary ( đương đại)

Các phong cách thiết kế nội thất bạn nên tham khảo : Contemporary ( đương đại)

Với phương châm mỗi khách hàng sau khi đến với nội thất Capital, các bạn sẽ trở thành những chuyên gia về nội thất!  Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những bài viết chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức nghiên cứu được với các bạn ! Capital  mong nhận được từ khách hàng những phản hồi tích cực để chúng tôi có thể tiếp tục nghiên cứu và đóng góp nhiều hơn cho sự chuyên nghiệp của nội thất Việt Nam nói chung!

Contemporary ( đương đại)- ra đời vào thập niên 60 của thế kỉ 20, Contemporary nổi bật và có thể nhận ra ngay bởi khung cửa sổ là những mảng kính lớn, làm tăng vẻ bóng bẩy và nổi bật cho không gian của họ! với một số không gian khác khi muốn đi theo contemporary, khi mà họ không thể cải tạo lại những ô cửa của họ, kiến trúc sư đã dùng những mảng gỗ, đá hoặc bê tông kết hợp với ánh sáng để giữ được ngôn ngữ chung!

contemporary-furnishings

 

Có thể nói , contemporary sinh ra là để tôn vinh sự sáng tạo của con người bằng những vật liệu họ ” cải tạo” từ thiên nhiên! để chứng tỏ rằng ngoài vẻ đẹp tự nhiên mà trước đó người ta vẫn tôn vinh, vẫn còn có vẻ đẹp được tạo ra từ khối óc của con người!

Contemporary-Interior-Design-Ideas-InStyle-Home

 

Thật vậy, những đồ đạc trang trí đã thu gọn đi từ những hoa văn , phào chỉ của các phong cách cũ trở thành những hình khối cơ bản như hộp, cầu, nón hay những mảng trang trí cũng còn lại vuông, tròn, tam giác…vv. Tất cả chỉ để chứng tỏ rằng chúng tôi đã gọt dũa và sắp xếp những thứ của tự nhiên thành những sản phẩm của chúng tôi! Ngoài việc dùng hình khối , các nhà thiết kế đầu tiên còn dùng vật liệu để tạo nên sự khác biệt! thay vì vật liệu chính là gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, các vật liệu mới như bê tông, kim loại không rỉ hay gỗ nhân tạo được thế vào !

Modern-graphic-design-doors (6)

 

Tất cả tạo nên một không gian ” của con người” hiện đại, vấn đề còn lại là kết nối không gian này với thiên nhiên, điều mà trải qua rất nhiều các giai đoạn thiết kế, các kiến trúc sư vẫn muốn làm nó tự nhiên như được truyền giáo! với lợi thế là các mảng cửa kính lớn , ánh sáng được vào rất nhiều, một số nơi còn đưa cây cối vào đến tận sảnh khi họ quyết định không làm cửa ở sảnh của họ! 

images

 

Từ thời điểm bạn bắt đầu định hình và có những ý niệm nho nhỏ về phong cách bạn thích, bạn bắt đầu muốn sở hữu nó! Và bạn bắt đầu băn khoăn không biết phải làm sao để có thể đặt nó vào ngôi nhà của mình ? Kiến trúc sư của chúng tôi được đào tạo để giúp bạn điều đó!

Hãy để cá tính của bạn lựa chọn phong cách vốn dĩ dành cho bạn, câu chuyện mang nó vào không gian nhà bạn đang có và cân đối về tài chính sao cho xây dựng được ngôn nghĩ của phong cách đó, hãy để Capital lo!

Chúc bạn sẽ trở thành chuyên gia của Contemporary!

 

Check Also

Modern-lounge-with-mixed-pattern-teal-and-charcoal-deer-antlters-mixed-prints-1024x704

4 căn hộ studio dưới 100 m2

Những căn hộ được thiết kế với một loạt các phong cách trên khắp thế giới, …