18/07/2019 8:09 Chiều
Home / KHÔNG GIAN NỘI THẤT / Các phong cách thiết kế nội thất bạn nên tham khảo: Minimalist – hiện đại tối giản

Các phong cách thiết kế nội thất bạn nên tham khảo: Minimalist – hiện đại tối giản

Thiết kế nội thất , nội thất capital,Minimalist ,hiện đại tối giản

Chào mừng các bạn quay trở lại với nội thất Capital để cùng chúng tôi tìm hiểu về các phong cách nội thất! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá sự độc đáo của một phong cách vô cùng cá tính và sành điệu : Minimalist – hiện đại tối giản!

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dấu hiệu nào giúp mình có thể nhận ra ngay minimalist nhé! Đây là một góc đặc trưng của phong cách này : thiết kế nội thất

29

 

Thế nào mọi người? Khá là đơn giản đúng không ạ ? Vâng! một số bạn sẽ thấy như nó chưa được hoàn thiện , cần bổ sung thêm ! Nhưng – đấy là Minimalist! Tất cả những gì bạn cần thêm vào phong cách này, có lẽ chỉ là tâm hồn nhẹ bẫng, và cảm giác thoải mái khi sử dụng nó!

3

4

 

Bản chất của Minimalist là ” thiền”. Cũng giống như bạn chọn bóng đá, một bạn khác chọn tennis hay bóng rổ thì tôi chọn yoga vậy! Phong cách này sẽ bỏ qua hết những hình thức trang trí tiểu tiết , mà tập trung cho các hình khối và mảng lớn đơn giản! Những mảng lớn sẽ mang rất ít ngôn ngữ, đa số là mặt phẳng. Đặc điểm chung của những mảng này là thường tách bạch với sàn , tạo cảm giác như đang bị nâng lên khỏi mặt đất, đúng như bạn đang nhắm mắt và ngồi thiền vậy !

5

 

6

 

7

 

Ngoài việc tối giản về các hình thức trang trí tiểu tiết, nó còn tối giản về công năng dư thừa! Đồ đạc trong minimalist cần bạn phải là một người vô cùng gọn gàng và ngăn nắp, để có thể nuôi dưỡng và duy trì phong cách này!

9

 

11

 

Chấp nhận làm Minimalism , là bạn đã chấp nhận một thú chơi tỉ mỉ, và chấp nhận thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày! Hiện tại, phong cách này chưa được phổ biến ở Việt Nam , có lẽ là do nó khó áp dụng trong không gian nhỏ, và có thể phải thừa nhận là thói quen sinh hoạt của chúng ta sẽ khó duy trì được phong cách này! chúng ta đòi hỏi quá nhiều đồ đạc để trở nên tiện dụng trong sinh hoạt! Nhưng không biết rằng để có một không gian sống thoáng đãng, và dễ chịu, đôi khi bạn cần hi sinh một chút khoảng trống và một chút thời gian sắp xếp!

12

13

 

Có thể trong bài này, về các hình thức xử lí sàn, tường , trần mình cũng sẽ nói ngắn gọn với các bạn, mà để các bạn tự “cảm” ! Giống như bản chất của phong cách thiết kế độc đáo này , cô đọng và đầy ý niệm!

15

 

16

 

23

 

Hy vọng rằng làn gió thổi từ phương tây xa xôi này sẽ ùa vào nhà bạn vào một ngày gần nhất! Mang đến cho căn hộ của bạn những điều tuyệt vời nhất! Hãy để nội thất Capital chúng tôi mở cửa đón gió vào giúp bạn!

Chúc các bạn sức khỏe , bình an và thịnh vượng! Hãy là một chuyên gia Minimalism!

Phong cách thiết kế minimalist,minimalism,minimalist,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalist,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism,minimalism

,

Check Also

3

P508 Chung Cư VP2 Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Căn hộ luôn là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài, để đôi chân của bạn dừng …