Home / BÁO GIÁ / CĂN HỘ P023415 PARK 02 TIMES CITY 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CĂN HỘ P023415 PARK 02 TIMES CITY 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Ngôi nhà rộng 104 m2 này sẽ cung cấp một số cảm hứng thú vị, với phong cách trang trí hấp dẫn với tổng thế tối giản. Điểm tương phản giữa sự phức tạp và đơn giản giúp tăng cường hiệu quả của bảng màu trung tính. Mỗi phòng đều có một cách bài trí khác nhau. Ngôi nhà với 1 phòng khách và bếp đơn giản, 2 phòng ngủ cho con, một phòng ngủ sang trọng cho bố mẹ, một phòng làm việc .

Hãy đến với căn phòng khách sang trọng này, một chiếc sopha bằng da tối màu rộng lớn,phối với tấm thảm kẻ đen trắng và chiếc bàn trà phấp sát đất màu trắng. một sự lết hợp hài hòa và tôn nhau lên rõ ràng của những đồ nội thất này.

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp, kết hợp trung tâm thương mại tại căn 15 tầng 34 park 02 times city

Diện tích:  104 m2

Chủ đầu tư: Gia đình anh Nguyễn Hữu Phú

Phong cách: Hiện đại phù hợp với gia đình trẻ

TK chính: Nguyễn Nam Việt

Giám sát: Vũ Văn Thắng

Chủ trì: Hoàng Trọng Nghĩa

Là thương gia, nên gia đình không có thời gian để sắp xếp tô điểm cho căn hộ của mình. Gia đình anh Phú tư rất kỹ tính khi thiết kế các công năng sử dụng mặt bằng của gia đình. Với sự tin tưởng của anh chị, và với sự nhiệt huyết của C A P I T A L, đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về công năng, và thẩm mỹ từ chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm đã thiết kế nội thất lâu năm, và tự hào đơn vị thiết kế có căn hộ mẫu tại Căn 04 tầng 06 park 3 Times City. Nên gia đình anh Phú đã đặt trọn niềm tin vào C A P I T A L. Để thiêt kế và thi công cải tạo lại toàn bộ căn hộ của mình. 

Sau khi nhận được bản thiết kế của nhà mình, gia đình rất hài lòng và đã đồng ý đưa vào sản xuất thi công… nội thất đón chào năm Đinh Dậu may mắn hạnh phúc.

Thay mặt toàn thể nhân viên công ty nội thất CAPITAL, kính chúc anh chị hạnh phúc, mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!1 2 3 4 5 6

Sau sự xuất hiện của những mảng đen là những mảng tường và nội thất có tông màu trắng và sáng để cân bằng lại tổng thể chung của căn nhà.

7 9 8

Hãy đến với căn phòng cảu cậu con trai nhỏ,

10 11 12

Check Also

1

CĂN HỘ P061910 PARK 6 TIMES CITY 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp, kết hợp trung tâm thương mại tại …