19/11/2019 10:59 Chiều
Home / CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU / CĂN HỘ P073109 PARK 7 TIMES CITY 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CĂN HỘ P073109 PARK 7 TIMES CITY 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Những màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng luôn là những lựa chọn tuyệt vời cho những nhà thiết kế để sử dụng vào những không gian linh hoạt, có thể thay thế vào tương lai.  Những màu sắc có trong thiên nhiên luôn có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng trang trí nhà cửa, như màu của những bông hoa, hay đá quý rực rỡ hoặc thậm chí là màu nâu cơ bản của gỗ. Mỗi người trong số chúng ta luôn có sở thích và cách phối hợp màu sắc khác nhau.

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp, kết hợp trung tâm thương mại tại căn 09 tầng 31 park 07 Times City

Diện tích:  87.5 m2

Chủ đầu tư: Gia đình anh Nguyễn Trí Đại

Phong cách: Hiện đại, ấm cúng, tông màu nhẹ nhàng, sang trọng……

TK chính: Trịnh Việt Hùng

Giám sát: Nguyễn Quốc Trưởng

Chủ trì: Hoàng Trọng Nghĩa

Là một bác sĩ nên gia đình không có thời gian để sắp xếp tô điểm cho căn hộ của mình. Gia đình anh Đại tư rất kỹ tính khi thiết kế các công năng sử dụng mặt bằng của gia đình. Với sự tin tưởng của anh chị, và với sự nhiệt huyết của C A P I T A L, đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về công năng, và thẩm mỹ từ chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm đã thiết kế nội thất lâu năm, và tự hào đơn vị thiết kế có căn hộ mẫu tại Căn 04 tầng 06 park 3 Times City. Nên gia đình anh Đại đã đặt trọn niềm tin vào C A P I T A L. Để thiêt kế và thi công cải tạo lại toàn bộ căn hộ của mình.

Sau khi nhận được bản thiết kế của nhà mình, gia đình rất hài lòng và đã đồng ý đưa vào sản xuất thi công… nội thất đón chào năm Đinh Dậu may mắn hạnh phúc.

Thay mặt toàn thể nhân viên công ty nội thất CAPITAL, kính chúc anh chị hạnh phúc, mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

1. Sự kết hợp của màu kem và màu nâu bóng tạo nên một không gian ấm áp. Bộ sopha với một chiếc thảm rộng lớn được đặt ở giữa phòng mang lại không gian thoáng tầm nhìn. Một chiếc kệ nhỏ được đặt sau sopha như là ngăn cách khu phòng khách với khu bàn ăn, tạo sự nối tiếp giữa các không gian với nhau .

01 02 03 04 05 06

3. Hãy đến với căn hộ  tiếp theo với gia chủ là một người yêu thích những bức vẽ trên những bức tường. Mỗi bức tường được dán giấy dán tường như một bức tranh nghệ thuật. 

07 08 09

 

Căn phòng ngủ lại được dán giấy dán tường ở phía đầu giường như một bức tranh giữa mùa đông. Chiếc giường sang trọng với tông màu kem và đầu giường được bọc da đinh nút cầu kì.10 11

Check Also

1

CĂN HỘ P061910 PARK 6 TIMES CITY 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp, kết hợp trung tâm thương mại tại …