19/11/2019 11:26 Chiều
Home / KHÔNG GIAN NỘI THẤT / Sáng tạo với những tấm gỗ Pallet trong thiết kế nội thất

Sáng tạo với những tấm gỗ Pallet trong thiết kế nội thất

Dưới đây nội thất Capital sẽ cho các bạn xem những sáng tạo độc đáo nhất được sử dụng từ những tấm gỗ pallet hay thấy xung quanh chúng ta.

Với những sự án DIY từ những tấm gỗ pallet với các kích cỡ khác nhau. Một số cách rất đơn giản và dễ làm, và cũng có một số cách đòi hỏi sự cầu kì và chuyên môn cao.

Tuy nhiên đãy để sự sáng tạo của các bạn được phát triển tự nhiên và thỏa sức thể hiện. Những tấm gỗ pallet bạn thường có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở nhà kho của siêu thị hay những những nơi phân phối hàng hóa. Có một vài công ty sẽ tái chế chúng và cũng sẽ có một vài người chỉ vứt chúng đi. Vậy thì chúng ta hãy sử dụng chúng thôi nào, sáng tạo cho chúng có những ứng dụng hoàn toàn bất ngờ.

Để có thể hoàn thành được những ý tưởng độc đáo chúng ta cần phải kiên nhẫn, thu thập các tấm pallet mà cần sử dụng. Sau đó hãy suy nghĩ xem sẽ đặt chúng ở trong nhà hay ngoài trời. Sử sụng các tấm pallet tưởng chừng là đơn giản nhưng không hẳn là thế, bạn sẽ phải chọn lựa và sử dụng chúng giữa những tấm có kích thước không bằng nhau.

Giường thấp với những tấm plallet 

Với một chiếc giường kiểu Nhật được mua tư cửa hàng về thì khá là đắt tiền. Vậy sao không thử làm một chiếc cho riêng mình nhỉ , sử dụng gỗ plalet và làm một chiếc giường chắc chắn. Có thể tùy ý thay đổi độ cao sao phù hợp với đệm, và kích thước giường cũng tùy ý, dù là size kinh hay giường đôi bình thường thì vẫn có thể làm được.

Chỉ cần những miếng gỗ của bạn không bị mục hay mối mọt, những ván gỗ còn sót lại có thể làm thành đầu giường. Đây là một ý tưởng thực sự mới mẻ và sẽ khiến bạn thích thú.

41

11

45

2

 

Những chiếc đi-văng theo sở thích

Không chỉ có giường mà đến đến những chiếc ghế đi-văng cũng có thể tự làm được. Bạn có thể mua được những bánh xe lăn ở các cửa hàng bán đồ vật tư, sau đó những tấm gỗ pallet thì dễ kiếm hơn rồi. Ghép những tấm gỗ vào với nhau, đặt đệm và gối màu sắc tùy theo ý thích.

43

20

 

33

5

16

26

19

 

Bàn trà nhỏ gọn có gắn kính 

Đây là một trong những ý tưởng đồ nội thất tử pallet phổ biến nhất. Một chiếc bàn trả nhỏ nhắn với bánh xe và kính. Bạn có thể sơn màu hoặc để không những tấm pallet. Gắn bánh xe với ốc vít ở bốn góc, sau đó hãy mua một tấm kính phù hợp với kích thước của bàn và đặt lên. Vậy là bạn sẽ có một chiếc bàn như ý, khiến không gian trở lên đặc biệt hơn.

42

3

21

12

Giá treo đồ 

Những tấm gỗ pallet còn được khéo léo tạo thành những giá treo đồ xinh xắn. Tuy nhiên cũng cần sử dụng những móc treo và ốc vít chịu lực và chắc chắn để có thể đảm bảo đồ của bạn không bị rơi xuống.

 

25

44

29

1

13

17

 

Tủ gỗ pallet 

Những chiếc tủ thì đòi hỏi sự cầu kì hơn, bạn cần có sự lắp ghép khéo léo cùng với sử dụng chân bàn bằng kim loại hay bằng gỗ để đảm bảo tủ luôn chắc chắn và chịu được sức nặng.

27

28

30

14

18

Bàn làm việc từ gỗ pallet 

Bàn làm việc được làm từ gỗ pallet là một ý tưởng không tồi. Bạn có thể mua những tấm pallet mới và sử dụng chúng vào ý tưởng bàn làm việc của mình, Bạn có thể tạo khoảng rống giữa những tấm gỗ và tạo khe cắm để sử dụng điện, Với chân bàn bạn nên sử dụng những chất liệu cứng cáp như kim hoại hay gỗ và có thể gắn bánh xe nhỏ.

 

 

4

6

7

34

9

10 thiết kế nội thất, nội thất capital, capital furrniture, thiết kế phòng ngủ, giường ngủ, thiết kế phòng ăn, bàn ăn, thiết kế phong làm việc, bàn làm việc thiết kế phòng khách, bàn trà, gỗ pallet 

Check Also

3

P508 Chung Cư VP2 Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Căn hộ luôn là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài, để đôi chân của bạn dừng …